การฝังเข็มเป็นศาสตร์ทางการแพทย์แผนจีนที่มีอายุมานานหลายพันปี ที่เข้าไปช่วยปรับระบบสมดุลและฟื้นฟูส่วนต่างๆ ในร่างกายให้ดีมากยิ่งขึ้น หรือเรียกว่าการปรับสมดุลของหยิงและหยางพลังงานภายในร่างกายนั้นเอง 

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการช่วยรักษาอาการต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังได้รับความนิยมไม่น้อยในประเทศไทย สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกฝังเข็มในย่านสุขุมวิท 11 ละก็ วันนี้เราจะพาลัดเลาะดูจุดเด่นของ BB Clinic ว่ามีอะไรกันบ้าง

 

ฝังเข็ม

 

ครบครันทุกโปรแกรมทั้งสุขภาพและความสวยความงาม

BB Clinic คลินิกฝังเข็มในย่านสุขุมวิท 11 มีโปรแกรมที่ครอบคลุมทุกเรื่องเกี่ยวกับฝังเข็ม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสุขภาพ อาทิ แก้อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ คอ บ่า ไหล่ รวมไปถึงออฟฟิศซินโดรม, ไมเกรน ปวดศรีษะ, ระบบทางเดินอาหาร, ระบบย่อยอาหาร, การเตรียมตัวมีบุตร, ปวดประจำเดือน, นอนไม่หลับ และเจ็ทแลคเป็นต้น นอกจากเรื่องของความสวยความงามยังมาพร้อมกับโปรแกรม ฝังเข็ม V Shape & Baby Face ฟื้นฟูผิวพรรณ รักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และลบเลือนริ้วรอบ ได้เช่นกัน รวมไปถึงการฝังเข็มช่วยเบิร์นไขมันกระชับสัดส่วน ลดน้ำหนัก และผมร่วม ผมบาง ที่สำคัญยังมีบริการครอบแก้วสุญญากาศบนผิวหนังอีกด้วย 

 

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์เฉพาะทาง 

ทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับฝังเข็มในด้านต่างๆ ได้อย่างละเอียด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์เฉพาะทาง เพื่อให้การฝังเข็มออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์ที่ตรงความต้องการ ที่สำคัญ BB Clinic คลินิกฝังเข็มย่านสุขุมวิท 11 ยังเพียบพร้อมไปด้วยทีมงานคุณภาพมาตรฐานอย่างครบวงจรอีกด้วย 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกฝังเข็มย่านสุขุมวิท 11 อยู่ละก็ BB Clinic เป็นอีกหนึ่งแห่งที่ไม่ควรพลาดไปใช้บริการ รับรองได้เลยว่าบริการประทับใจและการรักษาด้วยแพทย์มืออาชีพอย่างแน่นอน