ใครกำลังเบื่อชีวิตวุ่นวายในกรุงเทพฯ ลองหาเวลาเสาร์-อาทิตย์ พักผ่อนใกล้กรุงก็ดูเป็นการชาร์จแบตฯ ให้กับร่างกายได้ดีมาก ๆ แต่ถ้ากำลังคิดว่าอยากไปหาที่ชิลล์จริง ๆ ชนิดไม่ต้องทำอะไรมาก ถ่ายรูป จิบกาแฟ พักสักคืน ขอแนะนำให้รู้จักกับ SUNKISS pool.bed.cafe ที่บอกเลยว่าคุณจะได้ทุกสิ่งตามปรารถนาอย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปจาก www.facebook.com/SUNKISS-poolbedcafe

 

สำหรับคาเฟ่ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านพุทธมณฑลสาย 1 ไม่ไกลเลยจริง ๆ จากตัวเมือง เป็นร้านคาเฟ่เก๋ ๆ ที่ไม่ได้พิเศษแค่นั้นเพราะมีห้องพักสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศให้ได้เลือกนอนกันอย่างชื่นอุรา ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำเล็ก ๆ ที่ลงไปแช่ตัวดับร้อนได้อย่างสบายใจ บอกเลยว่าที่นี่แม้คนไม่มีรถส่วนตัวก็เดินทางด้วยขนส่งสาธารณะไปถึง ถือเป็นจุดชิลล์ที่คาดไม่ถึง สะดวกสบายในย่านชานเมืองจนบางคนอาจเผลอตัวเผลอใจอยากไปพักผ่อนแทบทุกสัปดาห์เลยก็ว่าได้

 

coffee

ขอบคุณรูปจาก www.facebook.com/SUNKISS-poolbedcafe

 

เมื่อมาถึงแล้วหากใครไม่ได้อยากเข้าพักแค่ต้องการผ่อนคลายก็มานั่งจิบกาแฟ ทานขนมอร่อย ๆ ที่ทางร้านนำเสนอไว้ได้เลย เมนูแนะนำห้ามพลาดคือ SUNKISS Signature เป็นกาแฟสูตรพิเศษของทานร้าน เน้นไม่หวาน ได้กลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้นของกาแฟแบบถึงใจ ดื่มคู่กับขนมหรืออาหารก็เข้ากันสุด ๆ แต่ถ้าใครไม่ชอบกาแฟก็ยังมีอีกหลายชนิดให้ได้เลือกสรรตามต้องการ เลือกมุมชิลล์ ๆ จะริมสระว่ายน้ำหรือด้านในแอร์เย็น ๆ ก็ไม่มีปัญหา

 

green tea

ขอบคุณรูปจาก www.facebook.com/SUNKISS-poolbedcafe

 

SUNKISS pool.bed.cafe แห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 7.00 น. – 21.00 น. ใครอยากพักผ่อนเอาแบบใกล้ ๆ ไม่ต้องขับรถไปเองห้ามพลาด